4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện,  nhiều bậc phụ huynh cho con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bố mẹ băn khoăn khi không biết việc cho học Anh văn từ quá sớm liệu có tốt cho trẻ hay không? Và cách dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ như thế nào để đạt hiệu quả cao? Anh ngữ Fly sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh thông qua 4 phương pháp học tiếng anh hiệu quả sau đây.

1. Đặt mục tiêu rõ ràng

Phụ huynh luôn đặt cho con các mục tiêu như tự tin hay giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, những điều này thường được hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy,  việc quan trọng là đặt ra những kế hoạch rõ ràng, qua đó học sinh và phụ huynh sẽ hiểu được bản thân cần làm gì trong suốt quá trình học.

Giả sử con đang học lớp 5 và muốn sở hữu một chứng chỉ quốc tế như TOEFL Primary, bạn có thể đặt hạn mức trong 6 tháng con cần phải đạt được bao nhiêu điểm. Từ đó lập kế hoạch và đưa ra các phương pháp học tập phù hợp.

Học đi đôi với hành tại Anh ngữ FLY

2.Lên lộ trình sớm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Việc bắt đầu học tiếng Anh càng sớm sẽ càng tốt cho trẻ. Phụ huynh cần nắm rõ các giai đoạn học tập để giúp con lựa chọn phương pháp học hợp lý.

Lý tưởng nhất là con được tích lũy kỹ năng nghe và nói trong những năm đầu tiểu học. Tiếp đến là bắt đầu học ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng ở giai đoạn 8-10 tuổi. Nhận thức của trẻ lúc này đã phần nào đủ để hiểu những giải thích về lý thuyết ngữ pháp cơ bản và vận dụng vào ngôn ngữ mà trẻ sử dụng.

Nếu được học ngay từ lứa tuổi tiểu học với đúng phương pháp và theo lộ trình, các bạn nhỏ sẽ nắm bắt rất nhanh và dễ dàng nâng cao trình độ ở các cấp học cao hơn.

Học tiếng anh tại anh ngữ fly

3.Học toàn diện, không học lệch

 Mục tiêu dạy và học tiếng Anh luôn có sự thay đổi qua thời gian. Các phương pháp và nội dung đào tạo phần lớn sẽ hướng đến việc giúp học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện

Điều này có nghĩa là học sinh cần được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng. Cùng với đó là tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng để vừa giao tiếp hiệu quả, vừa học tập thành công.

Học tại Trung Tâm Anh ngữ FLY Đan pHượng

4.Học theo chuẩn khảo thí quốc tế

Các bài thi tiếng Anh chuẩn khảo thí quốc tế được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Những yêu cầu học và kiểm tra đòi hỏi toàn diện tất cả các kỹ năng như ngôn ngữ, học thuật, thi cử…. Vì vậy, kết quả luôn đánh giá chính xác khả năng học cũng như tiềm năng của các bạn học sinh.

Việc học tập theo định hướng khảo thí quốc tế sẽ giúp phụ huynh và học sinh biết được con em mình đang ở cấp độ nào trên các thang đo năng lực ngôn ngữ quốc tế.

Trên đây là những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Anh ngữ Fly dành tặng các bạn nhỏ. Chúc các con sớm làm quen với phương pháp học mới và phát triển tư duy, kỹ năng một cách toàn diện.

ANH NGỮ FLY

cơ sở 1: Số 130 Đường nhuệ giang Tân Hội Đan Phượng 

cở sở 2 : Số 1 Đường N1 Thượng Mỗ Đan Phượng

cơ sở 3 : Số 115 Đường 422 Cụm 11 Tân Lập Đan Phượng
——————————–
Trung tâm ngoại ngữ FLY – FLY English center

☎️ Hotline: 0326768134
? Website: http://flyenglishschool.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.