NÊN HAY KHÔNG CHO CON HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ ?

CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ  HAY KHÔNG ?

Vấn đề cho trẻ tiếp xúc sớm với Tiếng Anh luôn là nỗi băn khoăn của tất cả các phụ huynh khi có con ở độ tuổi 3 – 4 tuổi. Để giải quyết thắc mắc này, Anh Ngữ Fly xin cung cấp đến các vị phụ huynh các thông tin CẦN THIẾT sau:

Theo một nghiên cứu gần đây cho rằng: “Trẻ có độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi đã có thể sẵn sàng để tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất, làm tiền đề giúp trẻ tự tin và học tốt Tiếng Anh hơn khi trưởng thành.”

Bàn về vấn đề này, ông Gregory Donohue, giáo viên dạy Tiếng Anh tại trường Mầm non song ngữ Kindy Town (quận 1, TP. HCM) cho rằng, đối với người trưởng thành, ngôn ngữ đầu tiên sẽ nằm ở bán cầu não phải, khi học ngôn ngữ thứ 2 sẽ đi vào bán cầu não trái nên việc tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 của người trưởng thành sẽ bị ảnh hưởng chi phối bởi bán cầu não phải.

Còn đối với trẻ ở giai đoạn 2 -7 tuổi, qua nghiên cứu bán cầu não phát triển đồng bộ không phân chia não phải hay trái. Có thể, trong giai đoạn này khi làm quen với ngôn ngữ mới bé dễ bị nhầm lẫn giữa Tiếng Anh với tiếng Việt. Tuy nhiên, về lâu dài thì đó là sự phát triển tốt.

ông Gregory Donohue chia sẻ thêm “Các bé trong độ tuổi từ 2 -7 tuổi là giai đoạn phát triển não bộ, trong não bộ của trẻ hình thành nhiều kiến thức nhưng người lớn không biết được. Bé học hỏi những kiến thức, kỹ năng thông qua môi trường xung quanh bằng cách quan sát và làm theo những hình ảnh mình đã thấy. Việc phát triển ngôn ngữ trong giai đoạn này sẽ quyết định thành công cho bé trong tương lai”.Vì vậy các bậc phục huynh không phải băn khoăn khi cho con tiếp xúc sớm với Tiếng Anh.  

ANH NGỮ FLY THÀNH CÔNG ĐÀO TẠO HỌC VIÊN NHỎ TUỔI NHƯ THẾ NÀO ?

ANH NGỮ FLY với chương trình đào tạo đạt chuẩn với 4 khóa học theo từng nhóm tuổi của trẻ. Phụ huynh có thể yên tâm gửi con đến học tại ANH NGỮ FLY từ khi con còn ở độ tuổi mầm non đến khi con học hết lớp 9.

Tại ANH NGỮ FLY, bé được tiếp xúc sớm với Tiếng Anh thông qua những chủ đề rất gần gũi như về màu sắc, gia đình, cảm xúc, những câu giao tiếp thông thường… bằng những phương pháp dạy học vui nhộn, thú vị theo kiểu vừa học vừa chơi.

Học viên 5 tuổi sau 1 năm học tại ANH NGỮ FLY, khả năng nói Tiếng Anh của con đã có sự tiến bộ rõ rệt. Con yêu thích việc học Tiếng Anh tại ANH NGỮ FLY, con phát âm chuẩn và có thể thuyết trình được Tiếng Anh.

Anh ngữ đào tạo học viên nhí
Bé Nguyễn Thúy Nga – 5 tuổi – Học viên lớp FF23

Phụ huynh muốn tìm một trung tâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại ĐAN PHƯỢNG để cho con học tiếng ANH từ nhỏ thì ANH NGỮ FLY là lựa chọn HÀNG ĐẦU.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FLY tự tin với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong ngành giáo dục, nắm bắt và hiểu tâm lý theo từng lứa tuổi học viên, và hứa hẹn sẽ tạo hứng khởi cho học viên đối với bộ môn Tiếng Anh. Tự hào là một trong những TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀNG ĐẦU ĐAN PHƯỢNG

trung tâm anh ngữ uy tín nhất huyện đan phượng

                                                  Bé Nguyễn Hữu Khôi – 6 tuổi – Học viên FF24

ANH NGỮ FLY

?Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0944127790
?Cơ sở 2: Số 1, đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0375869436
——————————–
Trung tâm ngoại ngữ FLY – FLY English center
☎ Hotline: 0326768134

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.