TRẠI HÈ 2022 – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC VIÊN ANH NGỮ FLY

TRẠI HÈ 2022 – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC VIÊN ANH NGỮ FLY

Trại hè do Anh ngữ FLY tổ chức là sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu, kết bạn. Các hoạt động Team Building tạo điều kiện cho các bé thân thiết với nhau. Từ đó, tình bạn đẹp giúp mùa hè trở nên ý nghĩa.

Nhằm mục đích tăng cường giáo dục và kỹ năng sống, Trung tâm Anh ngữ Fly tổ chức trại hè mang tên “ SUMMER CAMP – SUPER TEEN”. Đây chính là sân chơi lành mạnh giúp các con phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh ngoài thực tế.

1.Trại hè năm nay có gì thú vị?

Chương trình trại hè Anh ngữ Fly xây dựng là chương trình chuẩn Quốc tế, học viên được tương tác trực tiếp với Giáo viên bản ngữ cùng không gian học tập theo mô hình mở.

Giáo viên tăng cường sử dụng giáo cụ trực quan sinh động. Phương pháp trực quan sinh động, đa dạng kết hợp học trải nghiệm thực tế và đánh thức mọi giác quan khi tham gia bài học.

Tham gia trại hè giúp con mở rộng môi trường giao tiếp, khám phá và học hỏi những điều mới mẻ, khai mở tính sáng tạo của trẻ.

Anh ngữ Fly quan tâm đặc biệt đến sự trưởng thành của trẻ. Khóa học hè của FLY đưa ra những thử thách nhỏ giúp con rèn luyện thói quen, kỷ luật tốt. Hình thức thử thách sẽ được thay đổi linh hoạt để khơi dậy tình yêu, phát triển kỹ năng tiếng Anh cho trẻ.

hoạt động đêm trại hè
Các E cùng giao lưu với giao viên

2.Tại sao bố mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè?

Anh ngữ Fly tự hào là đơn vị tổ chức trại hè uy tín. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, FLY đã thành công xây dựng chương trình trại hè và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Với mức chi phí tham gia vô cùng hợp lý, trẻ không những được trau dồi kiến thức ngoại ngữ một cách vững vàng mà còn phát triển khả năng giao tiếp.

Cho trẻ tham gia trại hè là cách rèn luyện con không phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, bố mẹ không còn phải bận tâm trong thời gian đi làm bận rộn. Các hoạt động trại hè giúp con kết nối bạn bè và vui chơi thỏa thích. Con sẽ được đắm mình trong môi trường ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài năng động, chuyên nghiệp.

Không lý thuyết cứng nhắc, không ngữ pháp khô khan, SUMMER CAMP – SUPER TEEN  giúp trẻ cân bằng giữa học và chơi, chú trọng hoạt động tương tác. Từ đó các con sẽ tự tin giao tiếp hơn và cải thiện khả năng ngôn ngữ vượt bậc.

trại hè cùng giáo viên nước ngoài
Các E cùng hoạt động với giáo viên nước ngoài

3.Nội dung hoạt động trại hè

Nội dung chính của trại hè là các hoạt động vui chơi kết hợp với các bài học tiếng Anh. Qua chương trình, các con không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ hè một cách năng động, vui vẻ mà còn cải thiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Song song với hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, là hoạt động giáo dục kỹ năng sống như: Kỹ năng sống tự lập và biết quan tâm đến người khác, kỹ năng làm việc nhóm…

Bên cạnh đó, các bạn học viên có thêm các hoạt động bổ trợ khác như viết thư gửi cha mẹ và bạn bè, người thân về những cảm nghĩ khi tham gia trại hè. Tổ chức các trò chơi trí tuệ, sinh hoạt tập thể và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao.

Vừa ăn vừa học các món tiếng anh

Tham gia trai hè 2022, học viên Nguyễn Quang Huy vui vẻ kể lại: “Con rất vui vì được tham gia trại hè, con được ngủ cùng với các bạn, được trải nghiệm các thao trường, được học kỹ năng sống, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Con mong muốn năm sau mẹ lại cho con tham gia tiếp, để con có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú và bổ ích”.

Hoạt động vui vẻ bổ ích

Chị Hà Nhung – mẹ học viên Anh Tuấn chia sẻ: “Bình thường mỗi dịp hè, con mê mệt với tivi, game online, buồn chán một mình”. Vì vậy năm nay tôi quyết định cho con tham gia trại hè. Không ngờ con vui vẻ, thích thú,…Tôi rất mừng”.

Bàn về Trại hè, anh Quang – bố Huy Hoàng cho biết: “Mình luôn ủng hộ cho các con được tham gia các hoạt động ngoại khoá. Trại hè là một hoạt động bổ ích, là cơ hội để các con vui chơi nhưng cũng thu được những trải nghiệm, kỹ năng hay kiến thức hữu ích”.

Trải nghiệm trại hè tiếng Anh đã kết thúc trong niềm vui, sự nuối tiếc của các bạn học viên và thầy cô Anh ngữ Fly.

 “Một chương trình đi qua – những bài học còn mãi”. Đây chắc hẳn là chuyến đi ý nghĩa và nhiều kỉ niệm. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để các con trưởng thành, mở rộng  thế giới quan và lưu giữ những tiếng cười hồn nhiên bên bạn bè.

ANH NGỮ FLY

Cơ sở 1: Số 130 Đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng 

Cơ sở 2 : Số 1 Đường N1, Thượng Mỗ, Đan Phượng

Cơ sở 3 : Số 115 Đường 422, Cụm 11, Tân Lập, Đan Phượng
——————————–
Trung tâm ngoại ngữ FLY – FLY English center

☎️ Hotline: 0326768134
🌐 Website: http://flyenglishschool.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.