HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TẠI PANASONIC RISUPIA – ANH NGỮ FLY

Hướng tới mục tiêu tổng kết bài học một cách trực quan và sinh động, đưa những bài học vào ứng dụng trong cuộc sống cùng Giáo viên nước ngoài. Ngày 18/04/2021, Trung tâm Anh ngữ Fly đã tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại thực tế tại Trung tâm Panasonic Risupia cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi – lớp 3. Đây là một hoạt động không thể thiếu nhằm tạo môi trường học tập vui vẻ và lý thú cũng như ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

Buổi sáng đến thật nhanh, các bạn nhỏ đã có mặt tại Trung tâm Anh ngữ Fly, cùng khởi động và chuẩn bị cho một chuyến đi dã ngoại đầy vui vẻ và lý thú.

 Cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị sắp tới nhé!

 

Đến với Trung tâm Panasonic các bạn nhỏ Anh ngữ Fly được tham quan thực tế và trải nghiệm những mô hình công nghệ và nhiều trò chơi mới nhất vô cùng hấp dẫn.

Tại đây, các bạn nhỏ được xem phim 3D, trải nghiệm mô hình chiếu phim công nghệ cao, tham gia trò chơi với các khối lập thể và làm máy bay gỗ cùng Giáo viên nước ngoài.

Kỳ diệu hơn, các bạn nhỏ còn được trực tiếp tương tác với những thiết bị hiện đại như: mô hình giải toán, mô hình kiểm tra trắc nghiệm, trò chơi tương tác trên bảng thiết bị…

anh ngữ fly hoạt dong ngoại khoá

Qua các hoạt động trên, các bạn học viên  được tìm hiểu vẻ đẹp và sự hấp dẫn của Toán học và Khoa học tự nhiên thông qua phương pháp tiếp cận hiện đại và thực tế; giúp tìm hiểu các vấn đề môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; giới thiệu các ứng dụng và thành tựu mới nhất của khoa học và công nghệ hướng đến cuộc sống trong tương lai.

học viên anh ngữ fly làm mô hình

Bạn Hữu Hưng, học viên lớp HF10 hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con được tham gia một buổi thực hành về khoa học mới lạ như vậy. Không chỉ tìm hiểu thêm những kiến thức về năng lượng sạch mà con còn được tự tay lắp ráp và sở hữu chiếc máy bay thân thiện với môi trường. Con hi vọng trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nhiều bạn nhỏ khác có cơ hội tham gia.”

ngoại khoá fly

Chuyến đi tham quan Panasonic góp phần giúp các em hiểu, quý mến và cùng nhau chia sẻ hơn; và đây cũng là dịp các em được tiếp cận khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại, kết hợp với giao tiếp tiếng Anh ngoài thực tiễn, chơi mà học-học mà chơi rất bổ ích.

Wow! một chuyến đi dã ngoại thật tuyệt vời, thú vị và nhiều điều bổ ích với các bạn nhỏ Anh ngữ Fly! Chuyến đi dã ngoại đã kết thúc, nhưng trong lòng các bạn nhỏ, hẳn bạn nào cũng có những kỷ niệm đáng nhớ.

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào chuyến đi tiếp theo nhé!

ANH NGỮ FLY

Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0966315212768134/ 0944127790

Cơ sở 2: Số 1 Đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/0375869436

Cơ sở 3: Số 115, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0944127790
——————————–
Trung tâm Anh ngữ FLY – FLY English center

☎Hotline: 0326768134     

Website: https://flyenglishschool.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *