TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT ĐAN PHƯỢNG

Trung tâm Anh ngữ FLY được thành lập năm 2015. Trải qua một hành trình không quá dài nhưng Anh ngữ FLY đã nhận được nhiều sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học viên với phương pháp giảng dạy đột phá cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết sáng tạo luôn sát cánh hỗ trợ học viên, trở thành trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu huyện Đan Phượng.

Trung tâm anh ngữ FLY Đan PHượng

ANH NGỮ FLY ĐƯỢC BÁO MỚI ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT ĐAN PHƯỢNG

1.Chương trình đào tạo

Trung tâm Anh ngữ FLY chuyên đào tạo các bạn học sinh từ 4,5 tuổi – 18 tuổi từ cấp độ căn bản đến nâng cao. Nội dung chương trình học được giảng dạy theo khung chương trình giáo dục trong nước kết hợp với những chương trình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh giúp học viên đạt được các chứng chỉ Quốc tế và đăng ký học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Các bài giảng được khai thác đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau giúp học viên phát triển tư duy ngôn ngữ, kỹ năng speaking  mang tính học thuật và logic cùng với phương pháp học tập khoa học, lộ trình học tập phù hợp với từng đối tượng học viên.

Ngoài ra Anh ngữ FLY còn là điểm luyện thi TOEFL Primary dành cho học sinh tiểu học  và TOEFL Junior cho học sinh THCS cùng các kỳ thi THPT, TOEIC, IELTS đáng tin cậy với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giáo viên Việt 8.0+ IELTS và giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm anh ngữ FLY uy tin nhất Đan PHượng

2.Ưu điểm

Điểm cộng của Anh ngữ FLY là sự quan tâm của Giáo viên và trung tâm. Học viên ở Anh ngữ FLY được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, hấp dẫn nhằm phát triển kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi trên trường.

Trung tâm Anh ngữ Fly luôn tạo cảm giác thoải mái cho các bạn học viên khi đến lớp cùng những giờ học sinh động, các bài học trên lớp đều được đăng tải lên mạng để học viên theo dõi bài và ôn tập phù hợp.Đội ngũ Giáo viên tại Trung tâm đều có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, tất cả đều tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học lớn, có chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo và có bằng giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL.

Các giáo viên luôn được tập huấn nghiệp vụ, cập nhật kiến thức hiện đại để áp dụng giảng dạy tiếng Anh phù hợp với từng đối tượng học viên.Các lớp học ở Anh ngữ Fly, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi nhập học để đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng trình độ. Như vậy, phụ huynh và học viên có thể yên tâm vào chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình, ân cần mà giáo viên mang lại.

3.Cơ sở vật chất

Trung tâm anh ngữ FLY tân Hội

Ngoài việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ Fly cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất và trang thiết bị của các phòng học. Việc học tập sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như màn hình LCD, máy chiếu, wifi, bảng trắng.

Phòng học được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên, giúp buổi học trở nên sinh động.Các phòng học của Anh ngữ Fly luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ phòng học, đồng thời tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất.

Với phương châm: “TEACHING WITH LOVE – DẠY HỌC BẰNG TÌNH YÊU”, Trung tâm Anh ngữ Fly luôn không ngừng đổi mới, cập nhật giáo trình thường xuyên với phiên bản mới nhất. Các học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất  hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Anh ngữ Fly luôn cố gắng nỗ lực trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu Đan Phượng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

4.Đánh giá từ phụ huynh và học viên

Chị Đặng Thị Phượng, mẹ của học viên Thảo Phương lớp HF1 chia sẻ: “Trải qua 2/3 chặng đường cho các con học Anh văn tại Anh ngữ Fly, mình đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như giáo trình học tại đây đi chuyên sâu và rất thực tế, các con không bị nhàm chán trong mỗi buổi học.

Bạn nhỏ Bảo Ngọc lớp HF5 hào hứng chia sẻ: “Con thích học tiếng Anh. Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Thầy cô luôn quan tâm chúng con, lại được tham gia ngoại khóa với nhiều hoạt động vui và bổ ích”. Với những ưu điểm vượt trội, Anh ngữ Fly được nhiều khách hàng đánh giá là trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại Đan Phượng, là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê và khát vọng chinh phục tiếng Anh.

Chúng tôi tin rằng học ngôn ngữ là một chặng đường dài và gian nan, con cần có sự đồng hành của gia đình, thầy cô và nhà trường. Tại Anh ngữ Fly, chúng tôi không những trau dồi kiến thức, giúp con phát huy sự kiên trì và chủ động trong học tập mà còn khiến những  khoảnh khắc trên hành trình trưởng thành của con trọn vẹn và ý nghĩa.Hãy đồng hành cùng FLY để trang bị cho bản thân hành trang vững chắc về ngoại ngữ, tự tin vươn tầm quốc tế, phát triển sự nghiệp tương lai.

ANH NGỮ FLY

Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0966315212

Cơ sở 2: Số 1 Đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/0375869436

Cơ sở 3: Số 115, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0944127790
——————————–
Trung tâm Anh ngữ FLY – FLY English center

☎Hotline: 0326768134     

Website: https://flyenglishschool.com/