CUỘC ĐUA KỲ THÚ CÙNG HỌC VIÊN ANH NGỮ FLY

AMAZING RACE – CUỘC ĐUA KỲ THÚ CÙNG HỌC VIÊN ANH NGỮ FLY

Cuối năm 2022 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Fly khởi động sân chơi mang tên “Cuộc đua kỳ thú”. Chương trình được chia làm 3 chặng, ở mỗi chặng các đội phải trải qua các thử thách để có thể đến được thử thách cuối và tìm được kho báu mang thông điệp của chương trình.

Cuộc đua kỳ thú diễn ra tại Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden cùng nhiều thử thách “cân não” đòi hỏi các đội chơi sự khéo léo, tập trung, ăn ý, tinh thần chiến đấu hết mình.

Amazing Race là một trong số chuỗi hoạt động khám phá và truyền cảm hứng dành cho các em học sinh đang theo học tại trung tâm Anh ngữ Fly nói chung và học viên bên ngoài nói riêng.

Amazing Race là một cuộc phiêu lưu lý thú và không kém phần gay cấn khi các bạn học viên phải vượt qua rất nhiều thử thách tại các không gian khác nhau.

Đúng với phương pháp học thông qua trải nghiệm, Amazing Race đã giúp các em học sinh vừa vui chơi vừa khám phá, đồng thời truyền cảm hứng học tập, đam mê và khám phá cho mọi thế hệ học sinh.

Cuộc đua này không chỉ nhắm đến mục tiêu truy tìm kho báu, mà suốt hành trình, các em được rèn luyện sự dẻo dai, nhanh trí và kỹ năng làm việc nhóm để nhanh chóng hoàn thành thử thách.

Đến với cuộc đua lần này, học viên phải vượt qua các thử thách từ trí tuệ đến thể lực.

Ở vòng thi trí tuệ, các đội chơi cần phải vượt qua một bài kiểm tra nhóm thử thách trí tuệ để giải những bài toán hóc búa từ chương trình.

Qua vòng thi thể lực, các đội thi được bộc lộ hết mình khả năng tư duy, óc logic, sự tập trung, nhạy bén.

Với việc vượt qua các thử thách khó nhằn khác nhau, vòng thi thể lực chính là nơi để các đội chơi cùng nhau phối hợp một cách ăn ý, biết cách quan sát và xử lý tình huống, áp dụng hợp lý các kỹ năng sống vào đường đua.

 cuộc đua kỳ thú cùng học viên anh ngữ fly

Cô Thạc Thu Trang (Giám đốc trung tâm) chia sẻ: bằng hình thức trò chơi, học sinh sẽ vừa chơi vừa học nhằm tăng lên sự thích thú khi học tiếng Anh, từ đó rèn luyện những kỹ năng ngoại ngữ cho các con. Đây cũng là cơ hội để tất cả học viên trung tâm được gắn kết, gần gũi với nhau hơn trước khi bước vào một hành trình dài sắp tới. Đây chính là cơ hội đặc biệt để các con cùng tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Cuộc đua trôi qua là một lần Cuộc đua kỳ thú của Anh ngữ Fly đón chào những bạn học viên mới – những bạn nhỏ nhiệt huyết và đam mệ tiếng Anh. Các bạn học viên bày tỏ mong muốn về một hành trình đua mới vào năm 2023 đầy háo hức và hy vọng. Hy vọng Anh ngữ Fly sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị ý nghĩa đến mọi người xung quanh

Anh ngữ Fly luôn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong chặng hành trình dài sắp tới! Hãy cùng chờ đón Cuộc đua kỳ thú 2023 với những bất ngờ và hấp dẫn mới nhé!

Phá bỏ những giới hạn của bản thân, gắn kết với nhau nhiều hơn, Cuộc đua kỳ thú đến từ Anh ngữ Fly chính là sân chơi đầy lý thú giúp các bạn trải nghiệm thanh xuân một cách ý nghĩa nhất.

ANH NGỮ FLY

Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội 

Cơ sở 2: Số 1 Đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội 
——————————–
Trung tâm Anh ngữ FLY – FLY English center

Hotline: 0326768134

Websitehttps://flyenglishschool.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.