SINH TRẮC VÂN TAY – THẤU HIỂU CON YÊU

SINH TRẮC VÂN TAY – THẤU HIỂU CON YÊU

Ngày 19/02/2023 vừa qua. Trung tâm Anh ngữ Fly kết hợp cùng Công ty Gen Talents tổ chức sự kiện “Sinh trắc vân tay – Thấu hiểu con yêu”. Sự kiện có nội dung định hướng sở trường hoạt động, khám phá tiềm năng cho các bạn học viên Anh  ngữ Fly. Sự kiện đón hơn 500 học sinh đến tham gia Sinh trắc vân tay.

Buổi sự kiện truyền tải được những thông điệp tốt đẹp, đầy ý nghĩa với chủ đề “Thấu hiểu con yêu”. Khách mời bao gồm học viên trung tâm và các học sinh bên ngoài. Ngoài ra khách mời còn có sự góp mặt của các vị phụ huynh quan tâm đến sự kiện.

Sự kiện tại Trung tâm Anh ngữ Fly một lần nữa khẳng định được giá trị mà Sinh trắc vân tay mang lại cũng là động lực để các chuyên viên cùng chuyên gia sinh trắc với bề dày kinh nghiệm càng mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho thế hệ trẻ mầm non tương lai.

Tại sự kiện các bạn nhỏ đều rất hào hứng khi được trải nghiệm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0. Các quý phụ huynh rất hài lòng khi nghe chuyên gia giải đáp những thắc mắc và chia sẻ về việc nuôi dạy, định hướng học tập cho con, giúp cho sự kiện thành công ngoài sự mong đợi.

Qua buổi trải nghiệm, các bậc phụ huynh hiểu hơn về sinh trắc vân tay, về con cái; từ đó giúp con tìm ra điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của bản thân, bố mẹ thêm phần hiểu con cái nhiều hơn.

Không chỉ vậy, các bậc phụ huynh còn được nghe chuyên viên chia sẻ về phương pháp giáo dục con cái phù hợp với từng bé.

Mẹ của học viên Ngọc Nguyên chia sẻ: “Mình cũng đã tìm hiểu về sinh trắc học vân tay nên khi nhận được thư mời từ trung tâm, mình quyết định đưa cả 2 con đến tham gia. Mình thấy khá đúng từ tính cách, sở thích, đặc điểm. Xác suất đúng cũng trên 90%.”

Theo thống kê sơ bộ, có trên 50 bạn nhỏ được bố mẹ đăng ký làm bản báo cáo chuyên sâu – giải mã bản thân đầy đủ cho con gồm 7 lĩnh vực: sinh lý, thể thao sức khỏe, tâm lý, sở trường hoạt động, công việc nghề nghiệp.

Buổi sự kiện thành công tốt đẹp với các hoạt động tương tác chia sẻ từ phía Trung tâm Anh ngữ Fly, đội ngũ chuyên viên Gen Talents và em học sinh cùng quý phụ huynh.

Anh ngữ Fly xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng trung tâm tạo  nên một chương trình đầy ý nghĩa.

ANH NGỮ FLY

Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0966315212768134/ 0944127790

Cơ sở 2: Số 1 Đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/0375869436
——————————–
Trung tâm Anh ngữ FLY – FLY English center

☎Hotline: 0326768134

Website: https://flyenglishschool.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *