NẤU ĂN CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI – ANH NGỮ FLY

Học viên anh ngữ FLY tham gia hoạt động ngoại khóa đi chợ nấu ăn

Anh ngữ Fly luôn tổ chức các hoạt động tiếng anh ngoại khóa định kì hàng tháng nhằm giúp học sinh có thể ÁP DỤNG những KIẾN THỨC đã học vào môi trường giao tiếp thực tế.

Ngày 28/6/2020 vừa qua, các học viên Anh Ngữ Fly cơ sở Hạ Mỗ đã có cơ hội tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế hết sức bổ ích và lý thú mang tên “FLY TO THE MARKET” – đi chợ và nấu ăn cùng Giáo viên nước ngoài.

Khi tham gia hoạt động tiếng anh ngoại khóa này, học viên có thể sử dụng vốn tiếng Anh của mình để trao đổi với các giáo viên về các thực phẩm cần mua, màu sắc và giá cả của chúng ra sao. Qua đó, học viên vừa có thể rèn cho mình khả năng mặc cả về giá, lựa chọn thực phẩm ngon và hơn hết là có thể rèn luyện tính kiên nhẫn và nhanh nhạy khi trao đổi hội thoại với Giáo viên nước ngoài.

Hãy cùng Anh ngữ Fly theo dõi hành trình của các học viên ở hoạt động này nhé!

Cùng nhau xếp hàng chuẩn bị xuất phát

Đi chợ cũng sử dụng Tiếng Anh nhé

Đã mua xong rồi mình cùng về nhà thôi

Chuẩn bị gói nào các bạn ơi

Sắp được măm măm rồi vui quá

Trong thời gian tham gia hoạt động tiếng anh ngoại khóa , các học viên đều cảm thấy rất hứng thú và vui vẻ. Các học viên cho rằng: “ Đây thực sự là một hoạt động bổ ích mà nhờ đó các con đoàn kết hơn, gắn kết với bạn bè hơn, cùng nhau nói tiếng Anh, cùng nhau đi chợ, cùng nhau nấu món ăn rất là thú vị. Mong rằng trung tâm sẽ có những hoạt động ngoại khóa hay như vậy trong thời gian sắp tới.”

Anh Ngữ Fly với phương châm: “Học viên giỏi tiếng Anh, học viên giỏi giao tiếp” luôn muốn học viên của mình có thể tự tin khi nói tiếng anh trong các bối cảnh giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, các hoạt động tiếng anh ngoại khóa mà Anh Ngữ Fly tổ chức ra đều gắn liền với đời sống hàng ngày giúp các con có cơ hội phát huy hết khả năng sáng tạo, bạo dạn và tự tin vào khả năng của bản thân.

ANH NGỮ FLY

🏘Cơ sở 1: Số 130, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0944127790
🏘Cơ sở 2: Số 1 Đường N1, gần trường mầm non Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội – 0326768134/ 0375869436
——————————–
Trung tâm ngoại ngữ FLY – FLY English center
☎ Hotline: 0326768134

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *