TRẢI NGHIỆM GLORY FARM CÙNG ANH NGỮ FLY

Ngày 27/06 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ FLY tổ chức hành trình tham quan trải nghiệm Glory Farm cùng anh ngữ FLY cho các bạn học sinh tiểu học. Hoạt động đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên. Chương trình đã đi qua nhưng để lại những bài học, những kỉ niệm sâu sắc trong lòng thầy cô và các bạn học viên.

1.Tại sao học sinh tiểu nên tham gia các hoạt động trải nghiệm?

Hoạt động trải nghiệm giúp học sinh tiểu học mở rộng kiến thức, kỹ năng, đem đến nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần.

Dù là hoạt động ngoại khoá nhưng luôn được lồng ghép kiến thức, hỗ trợ bài học trên lớp. Ngoài ra, việc thay đổi môi trường học, hình thức học giúp các con có sự hào hứng, hăng hái đón nhận tri thức hơn.

Bước ra khỏi không gian hẹp là lớp học, mở rộng hoạt động ra ngoài sách vở giúp con tiếp xúc với thế giới tự nhiên, con người mới. Từ đó, hình thành và phát triển kỹ năng quan sát, giao tiếp, đội nhóm…

Hoạt động ngoại khoá tiếng Anh trải nghiệm GLORY FARM cùng Anh ngữ FLY giúp con cải thiện tinh thần học. Việc học theo cách đọc sách, ghi chép trong thời gian dài dễ khiến lứa tuổi cấp 1 chán nản, giảm tập trung. Nếu được ra ngoài tiếp cận không gian mới, tham gia hoạt động ngoại khoá, các con sẽ phấn chấn, thoải mái hơn. Việc này tác động tích cực tới tinh thần của học sinh nói chung và học viên Anh ngữ Fly nói riêng.

  1. Mục tiêu của hoạt động trải nghiệm

Hoạt động trải nghiệm tại Glory Farm được xây dựng nhằm tạo cơ hội cho học viên tổng hợp kiến thức, kỹ năng để trải nghiệm thực tiễn và rèn luyện khả năng tương tác tiếng Anh. Trong quá trình này, các bạn cảm thấy hứng thú khi được kích thích sự sáng tạo, khơi dậy tiềm năng của bản thân.

Trong quá trình tham gia các hoạt động trải nghiệm, học viên Anh ngữ Fly có điều kiện quan sát vẻ đẹp thiên nhiên, tìm hiểu nét đẹp của quê hương, con người, khám phá giá trị văn hoá, lịch sử. Nhờ đó, học sinh hình thành những phẩm chất quan trọng như yêu nước, yêu thiên nhiên, nhân ái, sống có trách nhiệm. Đồng thời, học sinh được tích luỹ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và thích ứng với cuộc sống.

 TRẢI NGHIỆM GLORY FARM CÙNG ANH NGỮ FLY

  1. Nội dung hoạt động trải nghiệm GLORY FARM CÙNG ANH NGỮ FLY

Nội dung chương trình ngoại khoá tập trung vào hoạt động rèn luyện bản thân và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài.

Các bạn học viên có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm truyền thống như làm gốm, làm chè lam, nặn tò he…cùng các hoạt động ngoài trời như bắt cá, bịt mắt bắt vịt, tham quan vườn thú Glory và trải nghiệm mê cung huyền bí.

Bằng các hoạt động trải nghiệm của bản thân, các bạn học viên tự khám phá những điều mới mẻ bên ngoài sách vở, từ đó các con thêm yêu bộ môn tiếng Anh và tự tin hơn nữa trên hành trình chinh phục ngoại ngữ.

 TRẢI NGHIỆM GLORY FARM CÙNG ANH NGỮ FLY

Chị Thạc Thu Trang – Giám đốc trung tâm chia sẻ: Đến với hoạt động ngoại khoá, các con có cơ hội được khám phá những dự án, những kỹ năng để phát triển tư duy sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh. Trẻ được học thông qua vui chơi kết hợp với trải nghiệm thực tế, giúp rèn luyện sự tự tin, kỹ năng phối hợp cùng đồng đội và khả năng giao tiếp tiếng Anh ngoài thực tế.

Kết thúc buổi vui chơi tại Glory, các bạn học viên Anh ngữ Fly đã được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa của thực tế cuộc sống muôn màu. Buổi trải nghiệm đó sẽ giúp các con rèn luyện tính tự lập và tinh thần trách nhiệm với bản thân. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình hình thành tính cách, tạo động lực cho các con phấn đấu học tập thật tốt để thực hiến hoá những ước mơ, hoài bão của mình.

 TRẢI NGHIỆM GLORY FARM CÙNG ANH NGỮ FLY

ANH NGỮ FLY

cơ sở 1: Số 130 Đường nhuệ giang Tân Hội Đan Phượng 

cở sở 2 : Số 1 Đường N1 Thượng Mỗ Đan Phượng

cơ sở 3 : Số 115 Đường 422 Cụm 11 Tân Lập Đan Phượng
——————————–
Trung tâm ngoại ngữ FLY – FLY English center

☎️ Hotline: 0326768134
Website: http://flyenglishschool.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *